Thứ Tư, 28 tháng 8, 2013

Cơm gà Hải Nam ở Singapore

Cơm gà Hải Nam là một viên ngọc của một công thức chuyển thể từ những người nhập cư đầu tiên của Trung Quốc có nguồn gốc từ tỉnh Hải Nam ở miền nam Trung Quốc. Các món ăn rất đơn giản: miếng có kích thước của gà, cơm trắng thơm (đó là trước khi chiên trong mỡ gà và nấu chín trong nước dùng gà), nước tương và ớt ngon, dán gừng.

Đối với các món ăn đến những lời sáo rỗng như một toàn bộ tất cả các phần phải được bình đẳng lên đến ngang hoặc nếu không nó sẽ dễ dàng trượt vào lĩnh vực tầm thường. Trong thực tế, mặt đất kèm theo ớt có khả năng thực hiện hoặc phá vỡ các món ăn, quá nóng sẽ làm cho một kinh nghiệm ăn uống thoải mái, quá nhẹ sẽ rời khỏi nếm món ăn nhạt nhẽo như một toàn thể.


Rất nhiều nỗ lực đi vào việc chuẩn bị món ăn này, với đầu bếp đầu tiên hấp gà cho đến khi nó được nấu chín hoàn toàn, trước khi ngay lập tức ngâm nó trong nước lạnh. Này ngừng quá trình nấu ăn và đảm bảo rằng thịt vẫn mềm, và cũng là lý do tại sao thịt thường được phục vụ ở nhiệt độ phòng.

Thường đi kèm với một bát nước luộc gà ánh sáng, lát mỏng dưa chuột, ớt trộn với nước tương đen, và dán gừng, cơm gà có thể dễ dàng được tìm thấy tại nhiều trung tâm ăn uống ngoài trời trong thành phố, bao gồm cả Maxwell Road Hawker Centre for Tian Tian Hải Nam Cơm gà và nhà hàng như Boon Tong Kee  Big Bird Cơm gà nhà hàng tại Balmoral Plaza  Wee Nam Kee tại Novena Ville . Đơn giản nhưng ngon, cơm gà Hải Nam là người Singapore lựa chọn thực phẩm thoải mái, làm cho nó khác nên chạy thử.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét